Phiên bản 2.0.0.4 [07-06-2010]

Tải phần mềm. Thông tin cập nhật phiên bản mới
Admin
Site Admin
Bài viết: 434
Ngày tham gia: Thứ 4, 07 Tháng 1, 2015 11:24 am
Đến từ: Tân Hội
Liên hệ:

Gửi bàigửi bởi Admin » Thứ 6, 17 Tháng 6, 2011 8:21 pm

» Sửa lỗi:


- Khi dùng chức năng nhập dữ liệu từ cùng chương trình có gây ra 1 số lỗi.


- Khi sửa đổi thông tin người nam, người nữ trong màn hình nhập gia đình có thể sẽ dẫn đến việc 1 gia đình có hơn 1 người vợ hoặc chồng.


- Trong 1 số trường hợp, khi in sổ gia đình, định dạng font chữ và canh lề không đúng.


» Tính năng mới:


- Cho phép tự quản lý mã gia đình theo mã riêng của từng giáo xứ: Các phiên bản trước, mã gia đình sẽ được chương trình đánh số tự động. Phiên bản này cho thêm chọn lựa tự nhập mã gia đình riêng - xem chi tiết


- Thêm chức năng chuẩn hóa chuỗi nhập liệu giáo dân / gia đình hàng loạt: Các dữ liệu được nhập cho giáo dân / gia đình có thể chuyển về cùng 1 dạng chuẩn (chỉ in hoa ký tự đầu tiên mỗi từ, các ký tự còn lại trong từ là chữ thường) - xem chi tiết


- Thêm chức năng chuyển giáo họ cho giáo dân / gia đình hàng loạt: Nếu trong chương trình, dữ liệu giáo dân / gia đình được nhập nhầm từ giáo họ này sang giáo họ kia (hoặc do gõ sai tên giáo họ dẫn đến có nhiều giáo họ khác tên nhưng cùng là 1 giáo họ), chức năng này sẽ giúp ta chuyển giáo họ hàng loạt cho các giáo dân / gia đình bị nhập sai giáo họ.


- Trong màn hình kiểm tra dữ liệu nhập có thêm 1 chọn lựa "Các vấn đề khác": Chọn lựa này có thể lọc ra các gia đình có nhiều hơn 1 vợ / chồng do lỗi phiên bản trước. Khi chương trình liệt kê ra các gia đình có nhiều chồng / vợ, ta hãy mở lần lượt các gia đình này ra (nhấp kép chuột lên gia đình trên lưới), kiểm tra lại dữ liệu cho chính xác, rồi nhấp nút cập nhật, chương trình sẽ sửa lại thông tin gia đình cho chính xác.


- Cho phép xóa giáo họ bất kỳ: Các phiên bản trước không cho phép xóa giáo họ nếu giáo họ đó đã được nhập giáo dân / gia đình. Phiên bản này cho phép xóa 1 giáo họ bất kỳ, nhưng sẽ hỏi xác nhận trước khi cho xóa.

Cho thì có phúc hơn là nhận

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 00 khách

cron