• Bài viết gần đây
  • Xin thông báo. Từ nay, các cập nhật và thông báo sẽ được post lên trang Facebook page của phần mềm QLGX tại
    Kính mong quý vị like và theo dõi trang facebook này để nhận những tin tức mới nhất về phần mềm QLGX
    Quý vị cũng có thể post câu hỏi trực tiếp trên trang Facebook page của phần mềm, hoặc gởi tin nhắn trên trang này

NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Những thông tin quan trọng cần gởi đến các thành viên
Admin
Site Admin
Bài viết: 442
Ngày tham gia: Thứ 4, 07 Tháng 1, 2015 11:24 am
Đến từ: Tân Hội
Liên hệ:

Gửi bàigửi bởi Admin » Thứ 6, 17 Tháng 6, 2011 9:12 pm

Điều I: Về việc đăng ký usernameUsername của bạn không được lấy tên của Chúa, Đức Mẹ, hoặc các Vị Thánh (kể cả Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt – có hoặc không dấu).... Ví dụ, bạn không được đăng ký các username như: Giêsu – Giesu (Jesu), Maria (Mary), Phaolô - Phaolo (Paul), Phêrô – Phero (Peter)…Lý do là vì khi bạn phát ngôn, làm điều gì sai quấy, mọi người sẽ rất khó xử khi kêu tên nick của bạn!Tuy nhiên bạn được phép đăng ký username với các tên Thánh có kèm theo tên bạn, ví dụ bạn có thể đăng ký username là Maria_Oanh, Phaolo_Hoang. Bạn cũng không được phép đăng ký các username có nội dung thô tục, đi ngược thuần phong mỹ tục.Điều II: Bài viết, hình ảnh1. Đăng bài viết và hình ảnh phải ghi rõ tác giả, nguồn và gõ bằng Tiếng Việt có dấu. Không được viết hoa tất cả các chữ trong tiêu đề bài viết.

2. Nội dung không đi ngược lại Giáo lý, Tín lý và Giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo.

3. Không nói đến chính trị và phải tuân thủ theo Pháp luật Việt Nam.

4. Không đăng các quảng cáo mang tính thương mại, chào hàng, mua bán...

5. Không đăng những bài viết và hình ảnh mang nội dung xấu, mất thuần phong mỹ tục.

6. Khi trả lời bài viết phải dùng lời nói lịch sự, tế nhị, và có tính xây dựng…Điều III: Di chuyển - Xóa bài1. Chỉ có Admin, và Mod của từng box mới có khả năng di chuyển - xóa bài. Sau đó Admin, hoặc Mod phải báo cho thành viên lý do đồng thời nhắc nhở, hướng dẫn.

2. Những bài vi phạm khoản 2, 3, 4, 5 Điều II sẽ xóa ngay, số bài vi phạm còn lại sẽ chuyển vào Khu Vực Tạm Lưu Trữ để mọi người tham khảo chờ xử lý.Điều IV: Xử lý vi phạmNếu vi phạm những quy định trên, chúng tôi sẽ xử lý, tùy mức độ nặng nhẹ, nặng nhất là chúng tôi sẽ khóa username hoặc xóa bài viết của bạn mà không cần thông báo trước.Điều V: Điều lệ chung1. Mọi Thành viên đều phải tuân thủ những quy định này. Cùng nhau xây dựng website ngày càng thêm phong phú, vững mạnh, hữu ích…

2. Mọi vấn đề của Website, đều được BQT bàn bạc trước rồi sẽ quyết định. Quyết định của BQT chính là kết luận cuối cùng cho vấn đề đặt ra.

3. Đề nghị các thành viên tích cực cộng tác cùng BQT và cố gắng tuân thủ tốt nội quy này.-----------------------------------

BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN

-----------------------------------
Cho thì có phúc hơn là nhận

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 00 khách

cron